Tour Bái Đính Tràng An Hang Múa 1 ngày

Tour Bái Đính Tràng An Hang Múa 1 ngày

Tour du lịch Ninh Bình 1 ngày giá siêu rẻ chỉ 699k chỉ có tại Aztrip khám phá 3 điểm nổi tiếng nhất tại Ninh Bình là : Bái Đính, Tràng An, Hang Múa xem chi tiết

Chuông đồng lớn nhất việt nam
Chuông đồng lớn nhất Việt Nam

Xem thêm >> Tour Ninh Bình 1 ngày

6:50 – 7:10: Xe và HDV đón Đoàn tại 1 điểm trong khu vực phố cổ Hà Nội (Khách sạn nơi bạn ở, hoặc văn phòng công ty, hoặc Nhà Hát Lớn) – lưu ý: thời gian đón khách có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào sự sẵn sàng của các nhóm trong đoàn.

07:25: Khởi hành đi Ninh Bình là thành phố du lịch nổi tiếng thuộc ven Đồng Bằng Sông Hồng, cách Hà Nội khoảng 110km về phía nam. Trên đường đi dừng chân tại Hà Nam để quý khách tranh thu đi vệ sinh, hút thuốc và thư giãn trước khi tiếp tục hành trình (thời gian nghỉ từ 15-20 phút).

10:20: Xe đến bãi xe Chùa Bái Đính, đoàn xuống xe sửa soạn quần áo chỉnh tề và bắt đầu thăm quan hành hương lễ phật tại đây.

Chùa Bái Đính là quần thể kiến trúc phật giáo lớn nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm xây dựng sau khi hoàn thành chùa Bái Đính đã xác lập rất nhiều kỷ lục ở Việt Nam cũng như toàn Châu Á như:

Khu chùa có diện tích rộng nhất Việt Nam: tổng diện tích của quần thể chùa rộng 539 ha trong đó phần diện tích xây dựng chùa là 107ha (20 ha xây chùa Bái Đính cổ tự, 87 ha xây chùa Bái Đính mới. Tượng phật Thích Ca Mâu Li đúc bằng đồng, dát vàng lớn nhất Châu Á, chuông đồng lớn nhất Việt Nam, tháp xá lợi cao nhất Châu Á, hành lang La Hán dài nhất Châu Á, chuông đồng lớn nhất Việt Nam,…

12:10: Đoàn dùng cơm trưa tại Tràng An với những món ăn đặc sản địa phương với những món không thể thiếu là thịt dê và cơm cháy.

13:20: Xe đưa Đoàn đi thăm Khu du lịch Tràng An Ninh Bình, Quý khách xuống thuyền nhỏ đi thăm quan các hang động và các di tích trong khu du lịch như: Hang Địa Linh, Hang Tối, Hang Sáng, Hang Nấu Rượu, Hang Ba Giọt….và ba điểm di tích: Đền Trình, Đền Trần và Phủ Khổng.

khu sinh thái Tràng An
Khu du lịch sinh thái Tràng An

Quý khách có thể lựa chọn thêm hoạt động mới chèo Kayak tại khu sinh thái Tràng An Ninh bình, hoạt động chèo kayak trên sông Sào Khê tại Tràng An đòi hỏi du khách phải có sức khỏe và biết bơi nên quý khách hết sức lưu ý trước khi chọn, thời gian chèo kayak tùy thuộc vào sức khỏe của quý khách nhưng thời gian tối đa quý khách có thể tham gia chèo kayak là 1.5 giờ sau đó quý khách phải lên xe và tiếp tục hành trình đi thăm Hang Múa

15:30: Đoàn đến Khu du lịch Hang Múa quý khách thăm Hang Múa và leo lên đỉnh núi Ngọa Long (lưu ý là bậc đá rất cao và dốc vì vậy trước khi đi tour quý khách vui lòng mặc quần áo và đi giày thể thao cho thuận tiện nhé) ngắm toàn cảnh hung vĩ của dãy núi Tam Điệp, phóng tầm mắt xuống Thung Lũng lúa Tam Cốc. Nơi đây đã được tạp chí du lịch Fobres bình chọn là một trong 7 điểm cao đẹp nhất thế giới.

Khu du lịch Hang Múa

17:00: Đoàn lên xe  du lịch trở về Hà nội.

19:15: Đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chuyến thăm quan du lịch. Quý khách lưu ý là nếu vui vẻ với hành trình đừng quên típ hoặc bo cho người trưởng đoàn của chúng ta nhé.

Giá trọn gói là 699.000 vnđ/ khách

Bảng giá vé tại Tràng An Ninh Bình, chùa Bái Đính, Hang Múa

STT Nội dung Giá vé
1 Vé đò Tràng An 250.000 vnđ/ người
2 Vé xe điện chùa Bái Đính 2 chiều (khách tự túc) 60.000 vnđ/ người
3 Vé khu du lịch Hàng Múa 100.000 vnđ/ khách
4 Vé đi thang máy tại Bảo Tháp (khách tự túc) 50.000 vnđ/ người

Giá bao gồm

 • Xe ô tô đời mới, lái xe có kinh nghiệm
 • HDV nhiệt tình, chu đáo thân thiện
 • Ăn trưa set MENU theo chương trình
 • Nước uống miễn phí trên xe 1 chai/1 chiều
 • Vé thắng cảnh tại các điểm thăm quan

Giá không bao gồm

 • Vé xe điện 2 chiều thăm chùa Bái Đính
 • Đồ uống, các chi phí cá nhân
 • Thuế VAT (10%VAT)

Chính sách trẻ em

 • Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí (ngồi cùng ghế với bố mẹ và không bao gồm vé thắng cảnh nếu phát sinh)
 • Trẻ em từ 5 – 9 tuổi tính 75% giá người lớn (ngồi ghế riêng)
 • Từ 9 tuổi trở lên tính theo giá người lớn

Chú ý 

 • Mang theo quần áo Dài khi thăm quan chùa Bái Đính, không nên mặc váy ngắn
 • Mang theo giày thể thao, ô hoặc mũ vào mùa hè hoặc mùa mưa
 • Lịch trình có thể thay đổi theo điều kiện thời tiết hoặc điều kiện khách quan từ công ty, bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo quý khách được tham quan đủ các điểm trong chương trình.

Tham khảo >> Bái Đính Tràng An Hang Múa 1 ngày

Thông tin tổng hợp của trang trên Facebook

Trả lời